องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี
องค์การบริหารส่วนจังหวัด
สุพรรณบุรี
ติดต่อเราเอกสาร/รายงานข่าวสารและกิจกรรมเกี่ยวกับ อบจ.หน้าแรก

เมืองยุทธหัตถี วรรณคดีขึ้นชื่อ เลื่องลือพระเครื่อง รุ่งเรืองเกษตรกรรม
สูงล้ำประวัติศาสตร์ แหล่งปราชญ์ศิลปิน ภาษาถิ่นชวนฟัง
นายบุญชู จันทร์สุวรรณ
นายก อบจ.สุพรรณบุรี
นายบุญชู จันทร์สุวรรณ
นายก อบจ.สุพรรณบุรี
ประวัตินายก นายกอบจ.พบประชาชน
กิจกรรม

ภาพ..โครงการจัดกิจกรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนา (เนื่องในวันมาฆบูชา) และ พิธีเจริญพระพุทธมนต์สืบสานรุกขมรดกของแผ่นดิน ต้นมะขามยักษ์วัดแค เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 ณ คุ้มขุนแผน วัดแค อำเภอเมืองสุพรรณบุรี

                นายบุญชู จันทร์สุวรรณ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี มอบหมายให้นายวิทยา บุณยพัชรินทร์ ประธานที่ปรึกษาพิเศษนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานในโครงการจัดกิจกรรมส่งเสริมพระพุทธศาสนา (เนื่องในวันมาฆบูชา) และ พิธีเจริญพระพุทธมนต์สืบสานรุกขมรดกของแผ่นดิน ต้นมะขามยักษ์วัดแค โดยมี คณะผู้บริหาร, หัวหน้าส่วนราชการ, บุคลากรขององค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี และประชาชนในพื้นที่ เข้าร่วมโครงการฯ เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563
ณ คุ้มขุนแผน วัดแค อำเภอเมืองสุพรรณบุรี

                   โดยในพิธีเจริญพระพุทธมนต์สืบสานรุกขมรดกของแผ่นดิน ต้นมะขามยักษ์วัดแค ได้มีการนำเมล็ดมะขาม จำนวน 10,000 เม็ด ทำพิธีบวงสรวง เพื่อนำไปเพาะเป็นต้นกล้ามะขาม และนำมาแจกให้กับประชาชนที่สนใจนำไปปลูกเป็นไม้มงคล โดยจะนำมาแจกให้กับประชนใน โครงการวัฒนธรรมสู่การท่องเที่ยวต้นไม้ใหญ่ รุกขมรดกของแผ่นดิน ใต้ร่มพระบารมี จังหวัดสุพรรณบุรี “มะขามยักษ์ อัศจรรย์ ตำนานขุนแผน” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 10 เมษายน 2563 ณ คุ้มขุนแผน วัดแค อำเภอเมืองสุพรรณบุรี

Copyright © 2019 All rights reserved.  องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี    สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์  2,650,552