องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี
องค์การบริหารส่วนจังหวัด
สุพรรณบุรี
ติดต่อเราเอกสาร/รายงานข่าวสารและกิจกรรมเกี่ยวกับ อบจ.หน้าแรก

เมืองยุทธหัตถี วรรณคดีขึ้นชื่อ เลื่องลือพระเครื่อง รุ่งเรืองเกษตรกรรม
สูงล้ำประวัติศาสตร์ แหล่งปราชญ์ศิลปิน ภาษาถิ่นชวนฟัง
 
นายบุญชู จันทร์สุวรรณ
นายก อบจ.สุพรรณบุรี
 
กิจกรรม

ภาพ..พิธีเปิดโครงการกิจกรรมค่ายทักษะความสามารถด้านกีฬาและนันทนาการ (Dancercise) เพื่อการแข่งขันในระดับประเทศ เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2564 ณ โรงเรียนกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี

                   นายบุญชู จันทร์สุวรรณ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี มอบหมายให้นายเธียรินทร์ ปัทมนิรันดร์กุล รองปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี รักษาราชการแทนปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมด้วยบุคลากรขององค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี ร่วมพิธีเปิดโครงการกิจกรรมค่ายทักษะความสามารถด้านกีฬาและนันทนาการ (Dancercise) เพื่อการแข่งขันในระดับประเทศ เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2564 ณ โรงเรียนกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี โดยมี นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดฯ

                   องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี ร่วมกับ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสุพรรณบุรี ดำเนินการจัดโครงการกิจกรรมค่ายทักษะความสามารถด้านกีฬาและนันทนาการ (Dancercise) เพื่อการแข่งขันในระดับประเทศ ซึ่งโครงการนี้เป็นโครงการที่ดำเนินการต่อยอดจากโครงการ TO BE NUMBER ONE TEEN DANCERCISE SUPHANBURI CHAMPIONSHIP 2021 มีการคัดเลือกตัวแทนในจังหวัดสุพรรณบุรีเข้าร่วมการแข่งขันในระดับภาคกลางและภาคตะวันออก โดยทีมโรงเรียนกีฬาจังหวัดสุพรรณบุรี ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 และเป็นตัวแทนของภาคกลางและภาคตะวันออก เข้าร่วมการแข่งขันในระดับประเทศ ซึ่งจะจัดการแข่งขันในวันที่ 19 – 21 มีนาคม 2564 ณ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ กรุงเทพฯ

Copyright © 2019 All rights reserved.  องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี    สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์  3,283,221