องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี
องค์การบริหารส่วนจังหวัด
สุพรรณบุรี
ติดต่อเราเอกสาร/รายงานข่าวสารและกิจกรรมเกี่ยวกับ อบจ.หน้าแรก

เมืองยุทธหัตถี วรรณคดีขึ้นชื่อ เลื่องลือพระเครื่อง รุ่งเรืองเกษตรกรรม
สูงล้ำประวัติศาสตร์ แหล่งปราชญ์ศิลปิน ภาษาถิ่นชวนฟัง
นายบุญชู จันทร์สุวรรณ
นายก อบจ.สุพรรณบุรี
นายบุญชู จันทร์สุวรรณ
นายก อบจ.สุพรรณบุรี
ประวัตินายก นายกอบจ.พบประชาชน
ร้องทุกข์ ร้องเรียน
จ้างเหมาบริการ
2015-08-03 - เวลา 13:15:22
อยากทราบว่า ทางอบจ.สุพรรณบุรี มีเปิดสอบรับสมัครจ้างเหมาบริการเข้ามาทำงานหรอ แล้วทำไมไม่เห็นมีประกาศรับสมัครจ้างเหมา อยู่ดีๆ มีจ้างเหมาบริการเข้าไปทำงานแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย หรือว่า ใช้เส้นสาย ฝากเข้ามาล่ะ อย่ามาสร้างภาพว่าเป็นหน่วยงานโปร่งใส ได้รับรางวัล อปท.ดีเด่น ด้านความโปร่งใสเลย ขนาดแค่เรื่องจ้างเหมาบริการ(ลูกจ้างรายวัน) ยังไม่มีการรับสมัครเลย แล้วเรื่องอื่นๆ อย่างเช่นข้าราชการ การบรรจุข้าราชการ ไม่ยิ่งกว่านี้เร๊อะ เห็นแล้ว คงจะเอาแต่ญาติๆ มาทำงานกันทั้งนั้น.... จะสร้างภาพเพื่ออะไร ขนาดในใจยังคิดโกง
น.ส วิภาดา เจริญทรัพย์   2015-12-10 - เวลา 16:57:40
ไม่รู้ว่าเจ้าหน้าที่ อบจ.สุพรรณบุรี ที่ดูแลด้านไอที เคยเข้ามาดูข้อร้องเรียนพวกนี้หรือไม่ ท่านเคยสนใจข้อร้องเรียน ติดตามผล ตอบปัญหาของราษฎรบ้างหรือไม่ หรือทำเพจหัวข้อร้องทุกข์ ร้องเรียน ขึ้นมาเพื่อให้ดูเท่ห์ ๆ คะ รบกวนช่วยเข้ามาดูแลทางด้านนี้ประชาชนบ้าง เพราะที่ประชาชนเข้ามาร้องทุกข์ก็เดือดร้อนและต้องการผลการดำเนินงานด้วยกันทั้งนั้น ลองศึกษาวิธีการทำงานจาก อบจ. ที่อื่นดูบ้างก็ดีนะคะ จะได้เป็นแนวทางในการปฏิบัติ อย่าเฉื่อยแฉะแบบนี้เลยค่ะ เสียดายภาษี
ศูนย์เทคโนโลยีและสารสนเทศ   2015-12-18 - เวลา 11:36:23
รียน คุณวิภาดา เจ้าหน้าที่ไอที ต้องขอขอบคุณท่านมากที่ได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องปฏิบัติงานในครั้งนี้ ถ้าเป็นไปได้ ขอให้ท่านแนะทำด้วยว่า อบจ ใด ที่เราควรไปศึกษาดูงาน ส่วนเรื่องร้องเรียนนั้นต้องทำความเข้าใจอย่างนี้ว่า การเปิดรับสมัครงานนั้น เรามีประกาศชัดเจนครับ มีคนมาสมัครเป็นจำนวนหลายสิบคนและเราก็ประกาศไว้หลายที่ และขอชี้แจงว่าเจ้าหน้าที่ด้านไอทีไม่ได้เฉื่อยแฉะ อย่างที่ท่านเข้าใจ เจ้าหน้าที่ปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มความสามรถทุกท่านครับ
Copyright © 2019 All rights reserved.  องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี    สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์  2,200,798