องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี
องค์การบริหารส่วนจังหวัด
สุพรรณบุรี
ติดต่อเราเอกสาร/รายงานข่าวสารและกิจกรรมเกี่ยวกับ อบจ.หน้าแรก

เมืองยุทธหัตถี วรรณคดีขึ้นชื่อ เลื่องลือพระเครื่อง รุ่งเรืองเกษตรกรรม
สูงล้ำประวัติศาสตร์ แหล่งปราชญ์ศิลปิน ภาษาถิ่นชวนฟัง
นายบุญชู จันทร์สุวรรณ
นายก อบจ.สุพรรณบุรี
นายบุญชู จันทร์สุวรรณ
นายก อบจ.สุพรรณบุรี
ประวัตินายก นายกอบจ.พบประชาชน
ร้องทุกข์ ร้องเรียน
ขอขยายไหล่ทางถนน
2015-10-12 - เวลา 08:01:55
เรียนท่าน นายกบุญชู ถนนสายบ้านหนองสรวง-ดอนปรู อ.ศรีประจันต์ ไม่มีไหล่ทางสำหรับรถจักรยานยนต์ ทำให้ลำบากในการจราจร ไม่สามารถหลบรถได้เมื่อมีการสวนทางทาง ถนนเส้นนี้มีทั้ง โรงเรียนประถม มัธยม วัด ชุมชน และเป็นเส้นทางเชื่อมต่อไปจังหวัดลพบุรี ผมและชาวบ้านหนองสรวง ดอนปรูถือว่าลำบากและอันตรายมาก จึงขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยดูแลด้วยครับ
น.ส.วิภาดา เจริญทรัพย์   2015-12-10 - เวลา 16:59:18
ไม่รู้ว่าเจ้าหน้าที่ อบจ.สุพรรณบุรี ที่ดูแลด้านไอที เคยเข้ามาดูข้อร้องเรียนพวกนี้หรือไม่ ท่านเคยสนใจข้อร้องเรียน ติดตามผล ตอบปัญหาของราษฎรบ้างหรือไม่ หรือทำเพจหัวข้อร้องทุกข์ ร้องเรียน ขึ้นมาเพื่อให้ดูเท่ห์ ๆ คะ รบกวนช่วยเข้ามาดูแลทางด้านนี้ประชาชนบ้าง เพราะที่ประชาชนเข้ามาร้องทุกข์ก็เดือดร้อนและต้องการผลการดำเนินงานด้วยกันทั้งนั้น ลองศึกษาวิธีการทำงานจาก อบจ. ที่อื่นดูบ้างก็ดีนะคะ จะได้เป็นแนวทางในการปฏิบัติ อย่าเฉื่อยแฉะแบบนี้เลยค่ะ เสียดายภาษี
ศูนย์เทคโนโลยีและสารสนเทศ   2015-12-18 - เวลา 11:25:48
เรียน คุณวิภาดา เจ้าหน้าที่ไอที ต้องขอขอบคุณท่านมากที่ได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องปฏิบัติงานในครั้งนี้ ถ้าเป็นไปได้ ขอให้ท่านแนะทำด้วยว่า อบจ ใด ที่เราควรไปศึกษาดูงาน ส่วนเรื่องร้องเรียนนั้น มีหลายเรื่องทุกเรื่องที่ร้องเรียนมา เราจะเป็นต้องดูว่ามันอยู่ในขอบเขต อำนาจ หน้าที่และการบริหารจัดการ ของ อบจ. ด้วยหรือไม่ เรื่อง"ขอขยายไหล่ทางถนน" ขอชี้แจง ถนนเส้นบ้านหนองสรวง-ดอนปรูไม่สามารถดำเนินการขยายเส้นทางได้เพราะว่าเป็นถนนที่รับโอนมาจากทางหลวงชนบท เจ้าหน้าที่ด้านไอทีไม่ได้เฉื่อยแฉะ อย่างที่ท่านเข้าใจ เจ้าหน้าที่ปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มความสามรถทุกท่านครับ
Copyright © 2019 All rights reserved.  องค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี    สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์  2,439,766